Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hiền Thảo được thành lập vào năm 2018. Từng bước phát triển cùng đội ngũ nhân sự với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, bánh, thức ăn chế biến sẵn … phục vụ cho thị trường trong nước.

  Với phương châm hàng đầu là mang đến cho người tiêu dùng “Chất lượng tốt nhất, giá bán cạnh tranh nhất”, Hiền Thảo từng bước vững chắc củng cố - cải tiến chất lượng, quy trình sản xuất cũng như lựa chọn nguồn đầu vào tốt nhất, uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

  Các dòng sản phẩm nhãn hiệu Hiền Thảo: Pizza, Mỳ Ý, Phô Mai Que, Hotdog, Lạp Xưởng, các dòng viên …. đang được trưng bày bán tại tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi … trên toàn quốc.

  Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Chúng tôi đã không ngừng theo đuổi cải tiến quy trình sản xuất và quản lý chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận từ các tổ chức kiểm định uy tín trong nước.

  Hiện nay, sản phẩm đã có mặt trên tất cả các hệ thống phân phối như: Coopmart, BigC, Lotte, Vinmart, Vin+, Bách Hoá Xanh, Emart, Aeon, Aeon Citi, 7 Eleven, Circle K, Kingfood, My Market, Famer, BS’ Mart…

  Zalo
  Hotline